Kính gửi: Quý khách hàng!

Ecomom Việt Nam – Đại diện độc quyền các sản phẩm Ecomom tại thị trường Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Trong quá trình phân phối sản phẩm Ecomom, chúng tôi nhận thấy rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop bán hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ qua các kênh website thương mại điện tử (Shopee, tiki, Lazada, sendo), fanpage (facebook, Instagram) và các website khác. Kính mong Quý khách hàng hết sức CẢNH GIÁC và CẨN TRỌNG trong việc lựa chọn các sản phẩm trên thị trường để tránh mua phải hàng giả/nhái ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

Để đảm bảo Quý khách hàng được cung cấp các dòng sản phẩm Ecomom chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu khắc khe từ phía sản xuất.

Ecomom Việt Nam xin thông báo đến quý khách hàng, các dòng sản phẩm do Ecomom Việt Nam phân phối hiện nay sẽ có thêm tem chống giả để tránh tình trạng hàng giả/nhái trên thị trường hiện nay.

Mỗi sản phẩm Ecomom sẽ có 1 tem chống hàng giả được dán lên trên sản phẩm

Tem chống hàng giả được dán phía sau sản phẩm.

Tem chống hàng giả sẽ có 2 mã QR code và dòng mã SMS.

Tem chống hàng giả.

Mã QR code không được phủ lớp bạc lên trên, Quý khách hàng có thể quét để check thông tin về sản phẩm.

Mã QR code không phủ lớp bạc nằm phía trên trái.

Mã QRcode và dòng SMS được phủ lớp bạc lên trên. Quý khách hàng có thể chọn quét mã QRcode hoặc gửi SMS để xác thực sản phẩm chính hãng. Việc xác thực này chỉ được 1 lần duy nhất để tránh đi tình trạng kẻ xấu có ý định lấy vỏ hộp đánh tráo sản phẩm giả vào và tiếp tục thực hiện việc xấu.

Mã QR code và dòng SMS được phủ lớp bạc sử dụng check hàng chính hãng.

Quý khách hàng mua sản phảm về sau đó cào nhẹ lớp phủ lên trên của 2 mã QR code và mã SMS. Sử dụng App Icheck để check sản phẩm chính hãng.

Kết quả sau khi check mã QR code trên tem.

Chúng tôi đang không ngừng ghi nhận và cải tiến để đảm bảo tất cả Quý khách hàng khi mua sản phẩm Ecomom sẽ mua đúng sản phẩm chính hãng.

Để tránh những thiệt hại khi mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi KHUYẾN CÁO Quý khách hàng khi có nhu cầu mua các sản phẩm Ecomom, cần phải nắm chắc các kiến thức mà chúng tôi cung cấp ở trên để tránh mua phải hàng giả/nhái.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Ecomom Việt Nam trong suốt thời gian quan!


TRUNG TÂM BẢO HÀNH – ECOMOM VIỆT NAM

Hotline: 090.148.9727  | Điện thoại: 028.3512.1058
Email: supports@tncl.vn  |  Website: ecomombaby.vn

VP HCM: 135/37/49-51 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh
VP HN: Tầng 1, Số 114/9 Ngõ 26, Phố Tô Hiệu, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy

Showroom HCM:
– 30A Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
– 557 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. HCM

– 228 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp. HCM
– 149A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM