Về Ecomom Việt Nam

Ecomom là ai?

Được thành lập từ năm 2000, NEOCO là doanh nghiệp sản xuất thiết bị tiệt trùng bằng tia UV hàng đầu tại Hàn Quốc. NEOCO đã phát triển và sở hữu công nghệ tiệt trùng bằng tia UV đã được đăng ký độc quyền tại Hàn Quốc và được trang bị cho các dòng máy Ecomom.

Năm 2015, NEOCO ra mắt sản phẩm Máy tiệt trùng bằng tia UV dưới thương hiệu Ecomom. Sản phẩm của Ecomom được sản xuất tại Hàn Quốc. Tất cả sản phẩm đều được cấp chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về các sản phẩm chăm sóc Mẹ & Bé.

Hiện nay, Ecomom đã trở thành một thương hiệu phổ biến trên thế giới. Sản phẩm có mặt tại hầu hết các nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kong, Nga, Ucraina, …

Từ 2018, Ecomom Việt Nam vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng NEOCO Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

I. Sản phẩm phân phối độc quyền

  • Dòng sản phẩm Máy tiệt trùng Ecomom ECO-22 với 3 màu: vàng chanh, xanh dương và hồng.
  • Dòng sản phẩm Máy tiệt trùng Ecomom ECO-100 với 3 màu: bạc, đen và đỏ.
  • Dòng sản phẩm Máy tiệt trùng Ecomom ECO-202 với 3 màu: trắng pastel, xanh pastel, hồng pastel

II. Tính ưu việt của các Sản phẩm Máy tiệt trùng Ecomom?

Ecomom đã kiến tạo giải pháp tiệt trùng an toàn & toàn diện cho các ông bố & bà Mẹ trong suốt hành trình nuôi con của mình. Đồng thời cũng là người tiên phong mang lại sự tiện lợi, thoải mái, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong việc chăm sóc bé. Bố mẹ giảm bớt gánh nặng trong việc đảm bảo an toàn cho bé.

Máy có tính năng tiệt trùng, sấy khô, thông hơi/ khử mùi một cách hiệu quả. Riêng tính năng khử mùi bằng ion âm (anion) là công nghệ độc quyền của NEOCO. Hiện nay không có bất kỳ sản phẩm Máy tiệt trùng bằng tia UV nào trên thị trường được trang bị công nghệ này.

Cùng với thành công và được sự đón nhận tích cực từ trên khắp thế giới, NEOCO tiếp tục sáng tạo và cải tiến không ngừng tính năng của các dòng sản phẩm máy tiệt trùng Ecomom.

III. Sự đa dạng đồ dùng được tiệt trùng với các dòng sản phẩm Ecomom

Máy tiệt trùng sấy khô bằng tia UV Ecomom phù hợp sử dụng để tiệt trùng cho hầu hết với các đồ dùng của Bé và Mẹ. Ngoài ra, còn có cả đồ dùng của người lớn tuổi cần vô trùng tuyệt đối:

  • Tiệt trùng bình sữa, núm ti, đồ ngậm nứu, ti ngậm, …
  • Tiệt trùng máy hút sữa, phụ kiện máy hút sữa, …
  • Tiệt trùng đồ chơi, quần áo, tả lót, khăn vải, chăn gối nhỏ, dao cạo, bàn chải đánh răng, nhiệt kế, ….
  • Tiệt trùng chén, bát, tô, muỗn, đũa, bình nước, nỉa, dao, …
  • Tiệt trùng chuột máy tính, điện thoại, remote, tai nghe, …
  • Tiệt trùng ly, cốc massage, kim chăm cứu, kéo cắt tóc, kéo, lược, …

Các sản phẩm của Ecomom hội tụ đầy đủ các yếu tố Hiệu quả – Tin cậy – Sang trọng – Tiện dụng – Tiết kiệm thời gian.

Chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách cùng với Ecomom Việt Nam trong suốt thời gian qua!