5 lý do mẹ nên mua máy tiệt trùng cho con ngay

link: https://cafebiz.vn/5-ly-do-me-nen-mua-may-tiet-trung-cho-con-ngay-20191031105901453.chn

Máy tiệt trùng bình sữa cho trẻ hiện nay không còn quá xa lạ với các bà mẹ bỉm sữa. Liệu đây có phải là đồ dùng hữu hiệu đáng để đầu tư cho con trẻ hay không? Và đâu là lý do để mẹ yên tâm mua máy tiệt trùng cho con ngay lập tức?

 

Tiệt trùng diệt khuẩn

Để đảm bảo sức khỏe cho bé, việc vệ sinh bình sữa, đồ chơi và các dụng cụ là cực kỳ quan trọng. Nếu không khử trùng đúng cách, vi khuẩn và ký sinh trùng có thể tích tụ trong các vật dụng mà trẻ tiếp xúc, khiến trẻ mắc các bệnh liên quan đến răng miệng, tưa lưỡi, tiêu hóa,…

Mẹ nên lựa chọn máy tiệt trùng Ecomom cho trẻ, đây là sản phẩm sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng tia UV với khả năng diệt khuẩn tới 99.99%. Với độ mạnh gấp 64 lần ánh sáng mặt trời, Ecomom giúp tiệt trùng một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra thì máy tiệt trùng Ecomom còn được trang bị hệ thống sấy khô PTC giúp đồ dùng của bé luôn được khô ráo.

Máy tiệt trùng Ecomom đạt hiệu quả tiệt trùng ở mức cao nhất.

Tiện lợi – Tiết kiệm thời gian và chi phí điện năng

Không phải mất quá nhiều công đoạn như trước, sử dụng máy tiệt trùng Ecomom sẽ giúp mẹ tiết kiệm các bước hơn rất nhiều.

Tiết kiệm thao tác giúp mẹ làm công việc này nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Mẹ chỉ cần một thao tác chạm tay (Auto) là máy sẽ tự động làm hết các công đoạn. Từ tiệt trùng, sấy khô, khử mùi, tất cả đều được thực hiện và hoàn thành ngay trong khoang chứa của máy.

Có thể chứa 16 bình và phụ kiện cùng 1 lúc, máy tiệt trùng Ecomom giúp mẹ tiết kiệm thêm 1 khoảng thời gian và công sức. Mẹ có thể tranh thủ làm các công việc nhà hoặc tranh thủ hút sữa cho con.

 

5/5 - (1 bình chọn)