Công nghệ khử mùi khép kín Anion độc quyền trên Ecomom

Tiện lợi, khử mùi tuyệt đối, mang lại hương thơm tự nhiên tốt cho sức khỏe

Một trong những tính năng giúp máy tiệt trùng sấy khô Ecomom được hàng triệu mẹ bỉm sữa tin dùng chính là công nghệ khử mùi bằng ion âm (Anion) hoàn toàn khép kín giúp loại bỏ mùi hôi và tạo hương thơm tự nhiên mà không cần mất thời gian vệ sinh thường xuyên hay thay miếng lọc bụi, mùi,…

Hầu hết các máy tiệt trùng bằng tia UV nói chung đều hoạt động dựa trên phương pháp dùng ánh sáng cực tím UV-C để tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn có hại và sử dụng công nghệ quạt gió để thông khí, khử mùi hôi không mong muốn. Riêng máy tiệt trùng sấy khô Ecomom được yêu thích ở nhiều nước không chỉ bởi khả năng diệt khuẩn tối đa, thiết kế tinh tế mà đặc biệt hơn cả là ứng dụng công nghệ mới độc quyền với tính năng ion thông minh.

Máy tiệt trùng sấy khô Ecomom được yêu thích ở nhiều nước không chỉ bởi khả năng diệt khuẩn tối đa, thiết kế tinh tế mà đặc biệt hơn cả là ứng dụng công nghệ mới độc quyền với tính năng ion thông minh..

Nếu mẹ từng lo lắng với những tấm màng lọc mùi, chiếc quạt gió đóng bụi, đầy vi khuẩn… Phải vệ sinh thường xuyên và thay thế định kì hàng năm trên một số máy tiệt trùng sấy khô thì với Ecomom, mẹ sẽ vô cùng yên tâm nhờ hệ thống tuần hoàn khép kín với công nghệ kháng khuẩn khử mùi bằng ion âm.

Đây là công nghệ chỉ được trang bị DUY NHẤT trên các dòng sản phẩm Ecomom mà không có dòng sản phẩm máy tiệt trùng bằng tia UV khác sản xuất tại Hàn Quốc có được.

Hiểu một cách đơn giản, thay vì phải lấy không khí từ ngoài vào trong máy và hút mùi từ máy ra bên ngoài thông qua màng lọc như ở các máy tiệt trùng UV có hệ thống tuần hoàn mở, thì ở Ecomom với hoạt động tuần hoàn khép kín ngay bên trong, máy sẽ liên tục tạo ra các ion âm kháng khuẩn khử mùi để đi khắp các góc cạnh của đồ dùng và trung hòa các ion dương có hại, diệt khuẩn, khử mùi hôi một cách hiệu quả, đồ dùng của bé luôn được tiệt trùng mà không ám mùi khó chịu, ngay cả những nơi nhỏ nhất như nếp gấp núm ti.

Với  Ecomom – hệ thống tuần hoàn khép kín hoàn toàn, mẹ không cần lo việc vệ sinh, thay màng lọc định kỳ… mà hiệu quả diệt khuẩn, khử mùi vẫn luôn được đánh giá tối ưu.

Vì thế, khi sử dụng Ecomom, mẹ không cần lo việc vệ sinh, thay màng lọc định kỳ… mà hiệu quả diệt khuẩn, khử mùi vẫn luôn được đánh giá tối ưu. Sau khi tiệt trùng có mùi hương nhẹ, giảm cảm giác mệt mỏi. Không những thế, công nghệ diệt khuẩn khử mùi bằng ion âm còn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người.

Hầu hết các máy tiệt trùng khác đều sử dụng công nghệ quạt gió để lấy khí từ ngoài vào sấy nóng, thải khí có mùi hôi ra môi trường bên ngoài.

Ion âm – “Vitamin trong không khí”

Ion âm là ion có lợi cho sức khỏe con người, giúp tăng cường năng lượng sống, trái ngược với ion dương là những ion có hại cho sức khỏe. Các ion dương trong không khí thậm chí đã được nghiên cứu như là một yếu tố góp phần gây ra bệnh hen suyễn và trầm cảm.

Công nghệ khử mùi bằng ion âm (Anion) hoàn toàn khép kín giúp loại bỏ mùi hôi và tạo hương thơm tự nhiên mà mất thời gian vệ sinh thường xuyên hay thay miếng lọc bụi, mùi,…

Hầu hết các chất gây ô nhiễm, khói, bụi, vi khuẩn và chất gây dị ứng lơ lửng trong không khí đều mang điện tích dương. Khi ion âm trong môi trường đạt đến mật độ đủ lớn sẽ làm các chất bẩn chuyển từ trạng thái tích điện dương sang trạng thái tích điện âm. Vì vậy, không khí với mật độ ion âm càng cao thì môi trường sẽ càng trong sạch, ít ô nhiễm.

Ngoài tác dụng tiêu diệt vi khuần, vi trùng, khử mùi, giảm bớt phần tử kích ứng hệ hô hấp, ion âm còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người như:

+ Giúp tăng cường oxy lên não, làm cho tinh thần phấn chấn, tỉnh táo, làm giảm căng thẳng, mệt mỏi.

+ Bảo vệ màng tế bào, tăng cường khả năng miễn dịch.

+ Giúp cho hoạt động tuần hoàn máu tốt, sự vận chuyển oxy của máu được lưu thông dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Với chất lượng được kiểm chứng từ các tổ chức uy tín trên thế giới như Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), Phòng Thí nghiệm hợp chuẩn Quốc gia Hàn Quốc (KCL)… dễ hiểu vì sao máy tiệt trùng Ecomom được xem là sản phẩm “quốc dân” được tin tưởng ở Hàn Quốc trong nhiều năm liền và là một thương hiệu phổ biến khi có mặt tại Mỹ, Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Trung Quốc,…

Vừa có tác dụng bảo vệ sức khỏe vừa tăng cường sức khỏe, Ecomom là một “món đầu tư” đúng đắn mà gia đình nuôi con nhỏ nào cũng cần có. Tất cả các vật dụng cho em bé, đồ điện tử và các vật dụng cá nhân khác có thể được tiệt trùng và lưu trữ cho đến lúc bạn sử dụng, trong khi 99,9% vi khuẩn bị tiêu diệt chỉ bằng một nút chạm đơn giản.

Máy tiệt trùng Ecomom, chỉ với 1 lần chạm sạch đến 99,99% vi khuẩn.

5/5 - (1 bình chọn)