Máy tiệt trùng tia UV Ecomom Hàn Quốc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Sử dụng máy tiệt trùng đang là xu thế được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn để đảm bảo việc tiệt trùng bình sữa và các vật dụng của bé.

Tại sao phải sử dụng máy tiệt trùng?

Máy tiệt trùng sấy khô bằng tia UV Ecomom nhập khẩu Hàn Quốc

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều chủng loại máy tiệt trùng sử dụng các công nghệ khác nhau như:

Tiệt trùng bằng hơi nước

Tiệt trùng bằng

Máy tiệt trùng đa năng Ecomom sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng tia UV (tia cực tím) – lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với độ mạnh gấp 64 lần ánh sáng mặt trời, được kết hợp với gia nhiệt hồng ngoại và bộ lọc khí giúp tiệt trùng và sấy khô mạnh nhất mà không làm ảnh hưởng, biến dạng chất liệu đồ vật.

Bạn không cần phải hong khô bình như các máy tiệt trùng bằng hơi nước khác. Chỉ trong 20 phút các đồ vật đã được diệt khuẩn 99,9% và khô ráo hoàn toàn. Máy đã được kiểm nghiệm bởi Viện Nghiên cứu Thí nghiệm môi trường sinh hoạt xây dựng Hàn Quốc là có thể diệt 99.9% vi khuẩn Ecoli (Escherichia coli ATTC 8739), 99.9% tụ cầu khuẩn (Staphylococcus aureus ATCC 6538), 99.9% vi khuẩn gây ngộ độc (Salmonella typhimurium KCTC 1925), 99.9% trực khuẩn mủ xanh (Pseudomanas aeruginosa ATCC 9027) (*).
Hơn nữa, Máy tiệt trùng bình sữa đa năng Ecomom còn được trang bị bộ phận phát tia Ion âm giúp khử mùi hiệu quả. Các mẹ không còn phải lo về những mùi khó chịu trên bình sữa và đồ vật của các bé nữa (**).

4.3/5 - (6 bình chọn)